Đèn Led Highbay chống cháy nổ – Một vài thông tin cơ bản

Đèn Led Highbay chống cháy nổ – Một vài thông tin cơ bản

Nhằm tránh các tại nạn không đáng về cháy nổ nghiêm trọng cho con người trong các nhà xưởng công nghiệp, Công ty Cổ phần HASOCO Việt Nam đã cho ra sản phẩm đèn Led Highbay chống cháy nổ nhãn hiệu HASACO để hỗ trợ cho người mua.

Thông tin SẢN PHẨM

Như mọi người đã biết thì hiện tại, các tai nạn trong cháy nổ thường gây thiệt hại vô cùng nghiêm trọng cả về người và của. An toàn phòng chống cháy nổ là điều rất cần thiết đối có bất kỳ một doanh nghiệp nào nhằm bảo vệ tài sản của tổ chức, đảm bảo sức khỏe của người cần lao động. Đèn Led Highbay chống cháy nổ HASACO là sản phẩm đáng để người tiêu dùng sử dụng nhất hiện tại. Sản phẩm đèn chống cháy nổ này đảm bảo mang lại hiệu quả cao cho nhà xưởng. Vậy, sản phẩm sẽ sở hữu những điểm mạnh gì?

Thông số kỹ thuật

Điểm cộng SẢN PHẨM bảo vệ chống cháy nổ Đèn Led Highbay chống cháy nổ HASACO mang chức năng kiểm soát chống tia lửa như chính tên gọi của sản phẩm. Với chỉ số IP66, sản phẩm đảm bảo an toàn cho xưởng sản xuất. Chính vì thế mà xưởng sản xuất có thể yên tâm hơn khi dùng sản phẩm này. Bạn sẽ không cần phải lo cháy nổ do những trang bị điện gây ra.

Mẫu mã đẹp mắt Đèn Led Highbay chống cháy nổ HASACO ngoài các điểm tốt vượt bậc về tuổi thọ hay chức năng chống cháy thì kế bên đó không thể bỏ qua ưu điểm về kiểu dáng của sản phẩm. Ở ngoại hình có các khe hỡ tạo nên điểm nhấn cho sản phẩm. bên cạnh đó đèn còn được mẫu mã có kích thước nhỏ gọn, đảm bảo sản phẩm không gây khó khăn cho người dùng trong việc di chuyển sản phẩm đến các không gian, vị trí hợp lý.

Chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế

Đèn Led Highbay chống cháy nổ HASACO là sản phẩm được nhập khẩu và phân phối trực tiếp bởi Công ty Cổ phần Hascoco Việt Nam với các tính năng và chất lượng sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn quốc tế bởi vì sản phẩm được cung ứng dựa trên dây chuyền trang thiết bị hiện đại trên toàn cầu. Ánh sáng của đèn phát ra mạnh mẽ, đảm bảo một luồng ánh sáng dịu nhẹ, không gây hư hại mắt cho người trong xưởng sản xuất. Đây là 1 sản phẩm hoàn hảo mà các xưởng sản xuất không thể bỏ qua.

Hiện nay, Đèn led chống cháy nổ đang là thế mạnh của Công ty Cổ phần Hasoco Việt Nam với đa dạng mẫu mã, chất lượng cao. Hãy tham khảo thêm về các loại đèn chống cháy nổ tại website: http://chieusangled.com/ hoặc http://www.hasoco.vn/ hoặc gọi hotline số: 0962.751.925 để được tư vấn tận tình.

Copyright by: HASOCO VIETNAM CO.,JSC. (Đề nghị ghi rõ nguồn khi sao chép tại http://chieusangled.com/)

Đánh giá

Trả lời