Đèn led chống cháy nổ là gì và nên sử dụng loại đèn led chống cháy nổ nào?

Đèn led chống cháy nổ là gì? Nên sử dụng loại nào? ở đâu bán uy tín nhất?

ĐÈN LED CHỐNG CHÁY NỔ

1. Một số mẫu sản phẩm đèn led chống cháy nổ tham khảo:

-> ĐÈN chống cháy nổ cho nhà xưởng hóa chất, xăng dầu, dễ cháy nổ với công suất 50w 

-> ĐÈN chống cháy nổ cho nhà xưởng hóa chất, xăng dầu, dễ cháy nổ với công suất 100w

-> ĐÈN chống cháy nổ cho nhà xưởng hóa chất, xăng dầu, dễ cháy nổ với công suất 120w

->ĐÈN chống cháy nổ cho nhà xưởng hóa chất, xăng dầu, dễ cháy nổ với Công suất 150w

-> ĐÈN chống cháy nổ cho nhà xưởng hóa chất, xăng dầu, dễ cháy nổ với công suất 200w

->ĐÈN chống cháy nổ cho nhà xưởng hóa chất, xăng dầu, dễ cháy nổ với công suất 240w

2. Đèn led chống cháy nổ là gì?

 • Đèn chống cháy nổ là gì và sử dụng đèn chống cháy nổ nào. Đây là một câu hỏi của nhiều người, nhiều doanh nghiệp. Câu hỏi được  quan trọng khi chủ doanh nghiệp quan tâm đến công tác phòng chống cháy nổ. Thường được đặt ra cho các nhà xưởng, cơ sở sản xuất, cơ sở hoạt động của các đơn vị.
 • Nhiều người lầm lẫn ý nghĩa của đèn chống cháy nổ. Lý do rằng chủng loại đèn này với khả năng chống chọi và chịu được với cháy nổ xảy ra. Thực sự, đây là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm!  Ý nghĩa của sản phẩm đèn chống cháy nổ là để ngăn phòng ngừa và đảm bảo an toàn cho việc chiếu sáng trong môi trường đặc trưng dễ xảy ra cháy nổ.

Những nơi thường dùng đèn chống cháy nổ

 • Đèn chống cháy nổ là dòng đèn chiếu sáng chuyên dụng được tạo thành bằng những vật liệu cố độ bền cao như: hợp kim thép, thủy tinh chịu nhiệt, lưới thép bảo vệ vv…
 • Sản phẩm đèn chống cháy nổ được thiết kế đặc trưng để chống lại va đập mạnh trong môi trường đặc trưng có khả năng dễ sinh ra cháy nổ.

3. Những nơi nào sử dụng đèn led chống cháy nổ

3.1 Tổng quan

 • Qua một số các giải thích căn bản nêu trên có lẽ bạn đã phần nào hiểu được đèn chống cháy nổ là gì. Ý nghĩa của bộ đèn cũng cho thấy tầm quan trọng của nó. Sản phẩm được áp dụng, ngăn ngừa và loại trừ hầu hết các yếu tố hoặc nguyên do dẫn đến cháy nổ do tia lửa điện phát sinh.
 • Đa số những nhà máy, xí nghiệp, các hoạt động sản xuất kinh doanh trong những ngành nghề như: gas, dầu khí, hóa chất, hầm mỏ, hầm xe, gỗ, may mặc, cao su, sơn vv….vẫn chưa hiểu được rõ tầm quan trọng của việc dự phòng khả năng rò rỉ hoặc phóng tia lửa điện của các thiết bị chiếu sáng đang sử dụng.
 • Với các nhà máy xí nghiệp trên thì ngay từ ban đầu thiết kế chiếu sáng cho các nhà máy xí nghiêp trong các ngành trên đặc biệt cần hướng tới yếu tố dùng những thiết bị chiếu sáng có nhân tố phòng chống cháy nổ. Đây là việc hết sức quan trọng để đảm bảo cho mọi hoạt động được diễn ra an toàn và hiệu quả.

Hình ảnh một sản phẩm đèn led chống cháy nổ nhà xưởng thường dùng

 Trong các nhà máy mang môi trường dễ gây ra khả năng cháy nổ thì nên dùng ngay các vật dụng chiếu sáng phòng chống cháy nổ. 

3.2 Một số nơi thường xuyên sử dụng cụ thể như sau:

 • Trạm xăng dầu 
 • Hầm mỏ
 • Trạm điện cao thế 
 • Nhà máy lọc dầu
 • Xưởng sản xuất sơn
 • Công ty sản xuất bao bì

4. Nơi bán đèn led chống cháy nổ uy tín

Với đa dạng mẫu mã, chất lượng cao. Hãy tham khảo thêm về các loại đèn chống cháy nổ tại website: https://hasoco.vn hoặc  http://chieusangled.com/ gọi hotline số: 0962 751 925 để được tư vấn tận tình.

Copyright by: HASOCO VIETNAM CO.,JSC. (Đề nghị ghi rõ nguồn khi sao chép tại http://chieusangled.com/)

5/5 - (9 bình chọn)

Trả lời