HAVIRCIN – Sản phẩm hữu ích cho F0 mùa dịch giúp TRÁNH GIÁN ĐOẠN SẢN XUẤT

HAVIRCIN

HAVIRCIN – Sản phẩm hữu ích cho F0 mùa dịch giúp TRÁNH GIÁN ĐOẠN SẢN XUẤT

HAVIRCIN

(Nguồn: Theo thông tin báo Công an nhân dân ngày 12/1/2021: Đoàn Thanh niên Bộ Công an tiếp nhận nguồn lực ủng hộ công tác phòng, chống dịch COVID-19)

HAVIRCIN

Ngày 12/1/2021, Đại diện lãnh đạo Viện Khoa học phát triển Nông nghiệp nông thôn đã trao tặng 100 sản phẩm bảo vệ sức khỏe Havircin, góp phần cùng tuổi trẻ CAND chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19. Ngày 12/1, tại Hà Nội, Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên Bộ Công an tổ chức chương trình tiếp nhận nguồn lực ủng hộ công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Dự chương trình có Trung tướng Đoàn Hùng Sơn, Cục trưởng Cục Ngoại tuyến; Đại tá Ngô Hoài Thu, Phó Cục trưởng Cục Công tác đảng và công tác chính trị; Trung tá Đồng Đức Vũ, Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên Bộ Công an; ông Lê Tuấn Can, Phó Viện trưởng Viện Khoa học phát triển Nông nghiệp nông thôn; các đồng chí trong Thường trực Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Bộ Công an cùng đại diện lãnh đạo Phòng Chính trị, Đoàn cơ sở, Hội Phụ nữ Cục Ngoại tuyến. Đại diện Viện Khoa học phát triển Nông nghiệp nông thôn trao tặng sản phẩm bảo vệ sức khỏe Havircin, góp phần cùng tuổi trẻ CAND chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.

NỘI DUNG

havircin – giúp ích mùa dịch

Trong thời gian qua, nhằm chia sẻ, lan tỏa tình yêu thương, trách nhiệm cùng nhau vượt qua đại dịch COVID-19, Viện Khoa học phát triển Nông nghiệp nông thôn đã chủ trì xây dựng chương trình “Yêu thương mùa COVID-19”, với mong muốn tạo sức ảnh hưởng và lan tỏa lớn đối với xã hội, hỗ trợ lực lượng tuyến đầu (Y tế, Công an, Quân đội) chống dịch; tạo dựng lòng tin cho các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm ủng hộ chương trình và kịp thời hỗ trợ đồng bào vượt qua đại dịch COVID-19, góp phần ổn định đời sống và phát triển bền vững.

Tại buổi tiếp nhận, đại diện lãnh đạo Viện Khoa học phát triển Nông nghiệp nông thôn đã trao tặng 100 sản phẩm bảo vệ sức khỏe Havircin góp phần cùng tuổi trẻ CAND chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.

Các đại biểu dự lễ tiếp nhận nguồn lực hỗ trợ phòng, chống dịch COVID-19.

Trung tá Đồng Đức Vũ, Bí thư Đoàn Thanh niên Bộ Công an đã trân trọng ghi nhận và cảm ơn sự đồng hành của Viện Khoa học phát triển Nông nghiệp nông thôn đã chung tay, ủng hộ các nguồn lực rất quý giá và kịp thời để cùng lực lượng CAND nói chung, tuổi trẻ CAND nói riêng và các lực lượng tuyến đầu trong công tác phòng, chống dịch. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, đồng hành và chia sẻ của các tổ chức, cá nhân, góp phần cùng cả nước nhanh chóng đẩy lùi và chiến thắng đại dịch.

HAVIRCIN – Giới thiệu tổng quan sản phẩm

HAVIRCIN – Thành phần sản phẩm:

450mg cao thảo mộc; Cối xay: 385mg; Kê huyết đằng: 340mg; Cát cánh: 330mg; Dạ cẩm: 193mg; Chè vằng: 193mg; Khổ qua: 193mg; Hoàng kỳ: 193mg; Kha tử: 113mg; Bách bộ: 113mg; Cam thảo: 75mg

HAVIRCIN – Phụ liệu:

Tinh bột sắn, magnesi carbonat, bột talc, natri lauryl sulftat. poly ethylen glycol 6000. Hydroxypropyl methyl cellulose, titan dioxyd, màu thực phẩm, ethanol vừa đủ 1 viên nén bao phim.

HAVIRCIN Công dụng của thực phẩm:

HAVIRCIN

Havircin giúp Hỗ trợ giảm ho

Havircin giúp Giúp giảm đờm

Havircin giúp Hỗ trợ giảm đau rát họng, khản tiếng do viêm họng, viêm phế quản.

HAVIRCIN – Đối tượng sử dụng:

HAVIRCIN Dùng cho người ho khan, ho có đờm, đau rát họng, khản tiếng do viêm họng, viêm phế quản.

HAVIRCIN Liều dùng- cách dùng:

Trẻ em trên 6 tuổi và người lớn: uống 2 viên/lần x 2-3 lần/ngày, uống trước hoặc sau bữa ăn sáng, ăn tối 30 phút.

Nên dùng liên tục mỗi đợt 20 ngày để có hiệu quả tốt nhất. Trẻ nhỏ không nuốt được viên thì nghiền viên thành bột cho trẻ uống.

HAVIRCIN – Chi tiết công dụng các thành phần dược liệu sử dụng tạo thành sản phẩm

HAVIRCIN – Cây Dạ cẩm trong sản phẩm

Ít ai biết rằng, loài cây mọc hoang ở các vùng núi và trung du và có cái tên “xấu xí” như cây loét mồm lại là một vị thuốc chữa được rất nhiều bệnh. Trong y học cổ truyền, cây loét mồm có tên là cây dạ cẩm.

Nhận biết cây dạ cẩm được sử dụng trong havircin

Cây dạ cẩm hay còn gọi là cây loét mồm (Hedyotis capitellata Wall. exg. Don), họ Cà phê (Rubiaceae). Là loại cây bụi, leo bằng thân quấn, lúc non cành có bốn cạnh, sau tròn, phình to ở những đốt. Lá mọc đối hình bầu dục hoặc hình trứng. Thân cây có thể có lông hoặc không lông, có thể có màu tím, hoặc màu xanh, song về mặt thực vật, vẫn chỉ là một loài.

Dạ cẩm mọc hoang, phân bố rất rộng ở nhiều vùng núi và trung du với độ cao đến 1000 m của các tỉnh như: Thái Nguyên, Bắc Cạn, Bắc Giang, Lạng Sơn, Phú Thọ, Hà Giang…

cây dạ cẩm dùng trong sản phẩm havircin

Cây dạ cẩm Có thể thu hái quanh năm, tốt nhất là trước khi cây ra hoa, khi đó dây rất mập, lá rất dày. Sau khi thu hái, rửa sạch, phơi khô hoặc sấy khô. Trước khi dùng, cắt đoạn 5 – 7cm, sao khô để dùng dưới dạng thuốc thang; nếu có số lượng lớn, hoặc có nhu cầu sử dụng nhiều, có thể tiến hành bào chế dạng cao mềm.

Dạ cẩm chứa alcaloid, ngoài ra còn có tanin và saponin.

Tác dụng của dạ cẩm sử dụng trong thuốc havircin theo y học cổ truyền

Theo YHCT , dạ cẩm có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, giảm đau, tiêu viêm, lợi tiểu. Trên thực tế lâm sàng, dạ cẩm có tác dụng làm giảm các cơn đau và có tác dụng trung hòa a xít trong dạ dày, làm bớt ợ hơi, ợ chua, làm cho vết loét nhanh lành lại và nhanh chóng hồi phục sức khỏe cho người bệnh.

HAVIRCIN – Cây Cối xay dùng trong sản phẩm

MÔ TẢ CỦA CÂY CỐI XAY (DÙNG TRONG HAVIRCIN)

Các bài thuốc từ cây cối xay | Báo Dân tộc và Phát triển

Cây cối xay là loại cây nhỏ sống hằng năm hay lâu năm, mọc thành bụi, cao 1-2m có lông mềm trên toàn thân và các bộ phận của cây. Lá mềm, hình tim, đầu nhọn dài rộng chừng 10cm. Hoa mọc ở kẽ lá, đơn độc, màu vàng, cuống hoa dài bằng cuống lá. Đài 5 răng không có tiểu đài. Nhị nhiều. Nhụy gồm tới 20 lá noãn. Toàn bộ trông giống cái bánh xe hay cái cối xay. Mỗi lá noãn chứa tới 3 hạt, nhẵn, màu đen nhạt, hình thận.

Cây cối xay có vị hơi ngọt, tính bình, có tác dụng tán phong, thanh nhiệt, giải độc và lợi tiểu, có thể thăng thanh , giáng trọc, khai khiếu, hoạt huyết, chữa tai điếc rất tốt. Lá có nhiều chất nhầy nên có tác dụng làm dịu kích thích. Vỏ làm se và lợi tiểu. Hạt có tác dụng kích dục, nhuận tràng và làm dịu kích thích. Nước hãm rễ có thể giảm sốt.

TÁC DỤNG CHÍNH TỪ CÂY CỐI XAY (DÙNG TRONG HAVIRCIN)

Cối xay là một vị thuốc nhân dân. Theo y học cổ truyền cây cối xay vị ngọt, tính bình, có tác dụng chính như sau:

 Tác dụng điều trị ù tai, tai điếc ( bệnh khiếm thính )

 Tác dụng điều trị phù thũng

 Tác dụng điều trị chứng nước tiểu đỏ ( Tiểu ra màu máu )

 Điều trị chứng tiểu buốt, tiểu gắt

 Tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh thoái hóa xương khớp

 Tác dụng điều trị bệnh trĩ nội, trĩ ngoại

 Tác dụng mát gan, thanh nhiệt, giải độc

Tác dụng điều trị mụn nhọt, vàng da

HAVIRCIN  Cây Hoàng kỳ dùng trong sản phẩm

Hoàng kỳ có tên khoa học là Astragalus membranaceus (Fisch) Bunge, thuộc họ Đậu (Fabaceae), là một loài cây mọc hoang dại ở Trung Quốc, tuy nhiên đây là một vị thuốc quý được sử dụng từ lâu đời trong Đông y với tác dụng bổ khí, chữa chứng suy nhược cơ thể, mệt mỏi, kém ăn, yếu sức. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu công dụng của Hoàng kỳ trong bài viết này.

Bộ phận sử dụng cây hoàng kỳ (dùng trong sản phẩm havircin)

Bộ phận dùng là rễ của cây, phơi khô hay bào chế.

Rễ hình trụ, đôi khi phân nhánh, trên to, phần dưới nhỏ dần, dài 30 cm đến 90 cm, đường kính 1 cm đến 3,5 cm. Mặt ngoài màu vàng hơi nâu nhạt hoặc màu nâu nhạt, với nếp nhăn dọc và rãnh dọc không đều. Chất cứng, dai, không dễ bẻ gãy, mặt gãy nhiều sợi và nhiều tinh bột; phần vỏ màu trắng hơi vàng, gỗ màu vàng nhạt với những vết nứt và tia hình nan quạt. Phần giữa của rễ già, đôi khi có dạng gỗ mục nát, màu nâu hơi đen hoặc rỗng. Mùi thơm nhẹ, vị hơi ngọt và hơi tanh như mùi đậu khi nhai.

Bào chế cây hoàng kỳ (sử dụng trong sản phẩm havircin)

Hoàng kỳ phiến: Loại bỏ tạp chất, phân loại to, nhỏ, rửa sạch, ủ mềm, thái phiến dày, phơi khô.

Hoàng kỳ chích mật: thái phiến, lấy mật ong, hòa với ít nước sôi, trộn đều, ủ cho ngấm, sao nhỏ lửa cho vàng, khi sờ không dính tay thì lấy ra để nguội. Cứ 10 kg thì dùng 2,5 kg đến 3,0 kg mật ong.

Thành phần hoá học cây hoàng kỳ (dùng trong sản phẩm havircin)

Trong Hoàng kỳ có polysaccarid: astragalan, saccarose, glucose, tinh bột, chất nhầy, gôm.

Saponin: người ta đã tách ra được các astragalosid

Flavonoid: 2′,4′ – Dihydroxy-5,6- Dimethoxyisoflavane… Các acid amin: Cholin, Betain, acid Folic…Sistosterol.

Dược tính theo Y học hiện đại của cây hoàng kỳ (dùng trong sản phẩm havircin)

Hoàng kỳ có tác dụng tăng sự co bóp của tim bình thường. Đối với tim bị trúng độc hay do mệt mỏi mà suy kiệt thì tác dụng lại càng rõ rệt. Ngoài ra còn có tác dụng làm giãn mạch, kết quả của sự giãn mạch ngoại vi dẫn đến việc làm cho máu tới nhiều hơn, sự dinh dưỡng tốt hơn, cũng do giãn mạch ngoại vi, huyết áp hạ thấp, do mạch tim và mạch thận giãn nở nên cũng ảnh hường làm thông tiểu tiện.

Tác dụng lợi tiểu

Uống nước sắc Hoàng kỳ cho thấy có tác dụng lợi tiểu trong những nghiên cứu thực nghiệm trên chó.

Tác dụng kháng sinh 

Hoàng kỳ có tác dụng kháng sinh đối với vi trùng lị Shigella trong ống nghiệm.

Công dụng theo Y học cổ truyền

Hoàng kỳ là một vị thuốc dùng trong phạm vi Đông y làm thuốc bổ khí, trừ mụn độc, lợi tiểu, làm hết đau, hút mủ, là thuốc quan trọng chữa bệnh nhọt độc khó vỡ, chữa nhiều bệnh của trẻ con, phụ nữ có máu xấu không ra hết, đàn ông hư tổn.

Hoàng kỳ chích mật có tác dụng bổ cho chức năng tiêu hoá, giúp chữa bệnh trong trường hợp trẻ con và người lớn biếng ăn, cơ thể suy nhược, gầy yếu, tiêu chảy lâu ngày, hay ra mồ hôi.

Những năm gần đây, người ta dùng hoàng kỳ để chữa những trường hợp lở loét mãn tính, suy nhược lâu ngày, huyết áp cao, mạch máu nhỏ dễ đứt vỡ, viêm thận mãn tính với albumin niệu, cơ thể suy nhược hay ra nhiều mồ hôi. Ngày dùng 3 – 9g dưới dạng thuốc sắc hoặc thuốc cao.

HAVIRCIN – Cây cát cánh dùng trong sản phẩm

Mô tả dược liệu cát cánh (Dùng trong sản phẩm havircin)

Danh pháp, tên gọi dược liệu Cây cát cánh dùng trong HAVIRCIN

Tên khác: Tề ni (Bản Kinh), Khổ ngạch (Bản Thảo Cương Mục), Bạch dược, Cánh thảo (Biệt Lục), Mộc tiện, Đô ất la sất, Cát tưởng xử hoặc Khổ cánh (Hòa hán Dược Khảo), Lư như, Lợi như, Phòng đồ, Phù hổ và Phương đồ (Ngô Phổ Bản Thảo).

Tên khoa học: Platycodon grandiflorum hay Platycodon grandiflorus.

Họ: Hoa chuông (Campanulaceae).

Đặc điểm tự nhiên Cây cát cánh dùng trong HAVIRCIN

Cát cánh là loại cây cỏ sống lâu năm, có chiều cao khoảng 50 – 90 cm. Cây có lá mọc đối hay vòng Các lá gần cụm hoa thường mọc so le và có mép khía răng. Hoa mọc thành từng bông thưa ở đầu cành hoặc mọc riêng lẻ, có màu trắng hay lam tím. Quả có nhiều hạt nhỏ, màu nâu đen. Rễ phình to thành củ.

Cây và hoa Cát cánh

Phân bố, thu hái, chế biến Cây cát cánh dùng trong HAVIRCIN

Cây Cát cánh là loài duy nhất trong chi Platycodon và được tìm thấy ở khu vực đông bắc châu Á bao gồm các nước như Nhật Bản, Trung Quốc (An Huy, Sơn Đông và Giang Tô), Triều Tiên và Đông Siberi.

Thu hái: Thường hái lá vào mùa xuân và rễ cây vào giữa tháng 2 – 8. Hái rễ những cây đã sống 4 – 5 năm.

Chế biến: Rễ Cát cánh sau khi thu hái xong được rửa, cạo sạch vỏ ngoài và phơi nắng hoặc sấy khô.

Tác dụng dược lý cây hoàng kỳ sử dụng trong sản phẩm havircin

Theo y học cổ truyền

Tính vị: Vị đắng, tính ôn.

Quy kinh: Cát cánh đi vào kinh Phế.

Theo Đỗ Tất Lợi (2004), dược liệu chữa ho, trừ đàm hôi tanh. Tuyên phế khí, trừ phong hàn, trị ho, trừ đờm. Chữa ngoại cảm sinh ho, cổ họng sưng đau, ngực mình đầy trướng, ho ra máu mủ.

Theo y học hiện đại

Hoạt động hệ hô hấp

Theo Đỗ Tất Lợi (2004), Cát cánh có tác dụng trừ đờm, long đờm do hoạt động của Saponin. Khi uống làm kích thích niêm mạc cổ họng và dạ dày, từ đó tăng phân tiết chất nhầy đường hô hấp làm cho đờm loãng và dễ tống xuất ra ngoài.

Dược liệu trị ho, trừ đờm

Hoạt động huyết học

Saponin của Cát cánh có tác dụng phá huyết rất cao. Pha loãng 1/10.000 vẫn còn tác dụng phá huyết. Tác dụng phá huyết này cao gấp 2 lần so với Saponin của Viễn chí. Do đó, không được tiêm vào mạch.

Hoạt động chống khối u

Ngày nay, nhiều loại ung thư được cho là rối loạn chu trình “chết” tế bào – apotosis, khiến cho tế bào ung thư “bất tử”, sản sinh bất thường.

Các nghiên cứu trong ống nghiệm đã chỉ ra rằng Cát cánh có tác dụng ức chế đáng kể đối với sự tăng sinh của A549 (ở phổi), SK-OV-3 (ở buồng trứng), SK-MEL-2 (khối u ác tính), XF498 (khối u ác tính hệ thống thần kinh trung ương) và các dòng tế bào HCT-15 (ở đại tràng). Platycodin D trong Cát cánh có thể hỗ trợ chu trình “chết” tế bào – apotosis trong nhiều loại tế bào ung thư đã kể trên. 

Ngoài platycodin, polysacarit trong Cát cánh có thể ức chế đáng kể sự phát triển khối u của ung thư cổ tử cung U14 ở chuột. Người ta suy đoán rằng polysacarit có thể có tác dụng chống khối u bằng cách điều chỉnh sự biểu hiện của các gen liên quan để thúc đẩy quá trình apoptosis của các tế bào khối u.

Hoạt động chống oxy hóa

Saponin của Cát cánh tăng đáng kể hoạt động của các enzyme chống oxy hóa và giảm nồng độ các gốc tự do trong các mô phổi của chuột bị viêm phế quản mãn tính do hút thuốc trong thời gian dài. 

Hoạt động chống viêm và kháng nấm

Jang và cộng sự đã nghiên cứu tác dụng chống viêm của saponin trong Cát cánh ở chuột. Cát cánh ức chế đáng kể việc sản xuất quá mức các yếu tố gây viêm NO, PGE2 và cytokine tiền viêm, bao gồm interleukin-1 β (IL-1 β) và TNF-α, mà không gây ra bất kỳ tác dụng gây độc tế bào. 

Saponin của vị thuốc Cát cánh làm giảm sự bám dính của Candida albicans với các tế bào biểu mô niêm mạc miệng. 

Hoạt động hạ đường huyết

Các nghiên cứu khác nhau đã chứng minh rằng Cát cánh có khả năng chống tiểu đường. Chiết xuất cồn của Cát cánh có thể làm giảm đường huyết, tăng cường tác dụng hạ đường huyết của insulin ngoại sinh mà không kích thích tiết insulin, tăng độ nhạy insulin của chuột mắc bệnh tiểu đường.

Hoạt động bảo vệ gan

Saponin của Cát cánh có tác dụng điều trị trên nhiều mô hình tổn thương gan do thuốc, rượu, có thể ngăn chặn hoạt động của rượu qua trung gian CYP2E1 và loại bỏ gốc tự do trong tổn thương gan do rượu.

Các hoạt động khác

Ngoài các hoạt động dược lý trên, Cát cánh còn có tác dụng chống béo phì hoạt động điều hòa miễn dịch, chống mệt mỏi, chống tổn thương phổi và các hoạt động sinh học khác.

HAVIRCIN Cây chè vằng dùng trong sản phẩm

Mô tả dược liệu chè vằng (Dùng trong sản phẩm HAVIRCIN)

Tên khoa học, danh pháp

Còn gọi là chè cước man, dây cẩm vân, cây dâm trắng, cây mổ sẻ.

Tên khoa học: Jasminum subtriplinerve (C. L. Blume).

Thuộc họ: hoa Nhài – Oleaceae.

Nhiều người thường nhầm cây chè vằng với cây lá ngón (đoạn trường thảo). Nhưng cây chè vằng có hoa trắng, còn cây lá ngón có hoa vàng và một số đăc điểm khác. Cần cẩn trọng trong phân biệt loại cây này.

Đặc điểm thực vật cây chè vằng (Dùng trong sản phẩm HAVIRCIN)

Cây chè vằng là một cây nhỏ, mọc thành bụi ở bờ rào hoặc bụi tre hoặc bám vào cây lớn. Thân cây cứng, chia thành từng đốt, đường kính 5 – 6 mm, chia thành nhiều cành, có thể vươn cao 1 – 1.5m và vươn dài tới 15 – 20m, thân và cành đều nhẵn.

Lá mọc đối, hình mũi mác, phía cuống tù hay hơi tròn, đầu lá nhọn, dài 4 – 7.5cm rộng 2 – 4.5cm, những lá phía trên nhỏ hơn lá phía dưới, mép nguyên, trên có 3 gân rõ rệt. Cuống lá nhẵn, dài 3 – 12mm.

Hoa mọc thành xim nhiều hoa chừng 7 – 9 hoa, cánh hoa màu trắng. Quả hình cầu, đường kính 7 – 8 mm. Khi chin, có màu vàng trong quả có một hạt rắn chắc. Mùa quả chín tháng 7 – 10.

Chè vằng dễ nhầm lẫn với lá ngón, một loại cây rất độc. Hình dạng bên ngoài, thân, cành tương đối giống với thân cành lá ngón, nhất là khi đã chặt khỏi gốc và bỏ hết lá.

Ta có thể phân biệt với cây lá ngón nhờ vào đặc điểm lá, hoa và quả. Lá chè vằng có 3 gân dọc trong đó 2 gân bên uốn cong theo mép lá, rõ rệt. Hoa màu trắng với mười cánh hoa trong khi hoa lá ngón mọc thành chùm, phân nhánh nhiều lần (từ 2 đến 3 lần) màu vàng.

Quả có hình cầu cỡ hạt ngô, chín màu vàng, có một hạt rắn chắc trong khi quả cây lá ngón hình trụ (khoảng 0,5x1cm), khi chín tự mở, nhiều hạt (tới 40 hạt), nhỏ, hình thận, có diềm mỏng, phát tán theo gió.

Phân bố, thu hái, chế biến chè vằng (Dùng trong sản phẩm HAVIRCIN)

Cây chè vằng mọc hoang ở toàn quốc, từ Nam chí Bắc. Tại miền Bắc có ở Hòa Bình, Thái Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh. Tại miền Nam người ta thường dùng để đan rế và đánh dây thừng vì dây vằng vừa dẻo lại dai.

Trồng bằng cách dâm cành rất dễ mọc. Cắt thân hay cành thành từng đoạn 15 – 20cm, dâm xuống đất ẩm chừng 1 tháng cho cây bén rễ.

Bộ phận sử dụng cây Chè vằng (Dùng trong sản phẩm HAVIRCIN)

Người ta thường hái lá quanh năm làm thuốc hay để đun nước tắm ghẻ. Dùng tươi hay phơi khô để dành.

Thành phần hóa học chè vằng (Dùng trong sản phẩm HAVIRCIN)

Các chất hóa học được phân lập: 6′-O-menthiafoloylverbascoside, rutin, isoverbascoside, isooleoverbascoside, apiosylverbascoside, astragalin, isoquercitrin và verbascoside. Ngoài ra còn phân lập được thêm axit 3- beta-acetyl-oleanolic,  lup-20-en-3beta-ol,  sterol, stigmast-5-en-3beta-ol.

3. Sản phẩm HAVIRCIN giá bao nhiêu?

Sản phẩm HAVIRCIN giá bán lẻ là 750.000đ hộp (Số lượng bán buôn sẽ được chiết khấu tùy thuộc số lượng sản phẩm khách hàng mua. tại https://chieusangled.com

4. Mua sản phẩm HAVIRCIN ở đâu?

Bạn có thẻ mua sản phẩm havircin tại nhà phân phối chính thức sản phẩm tại Công ty Cổ phần công nghệ Green Hoàng Nguyên tại https://agreen.vn

Hotline:   – 0368110141 – Mai

 • 0368839141 – Hạnh

0368206141 – Hiên

30 thoughts on “HAVIRCIN – Sản phẩm hữu ích cho F0 mùa dịch giúp TRÁNH GIÁN ĐOẠN SẢN XUẤT

 1. Pingback: VIÊN UỐNG DÙNG CHO CÁC FO COVID19 KHỎI BỆNH NHANH - Truy cập website https://agreen.vn - CHIEUSANGLED.COM

 2. Pingback: VIÊN UỐNG HAVIRCIN CHO FO MẮC COVID19 KHỎI BỆNH NHANH - Truy cập website https://agreen.vn - CHIEUSANGLED.COM

 3. Pingback: HAVIRCIN DÙNG TRONG FO ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ CỰC KỲ TỐT - Truy cập website https://agreen.vn - CHIEUSANGLED.COM

 4. Pingback: THỰC PHẨM HAVIRCIN TỐT - Truy cập website https://agreen.vn - CHIEUSANGLED.COM

 5. Pingback: Sản phẩm havircin cực hay - CHIEUSANGLED.COM

 6. Pingback: UỐNG HAVIRCIN VIÊN NÉN TỐT - Truy cập website https://agreen.vn - CHIEUSANGLED.COM

 7. Pingback: HAVIRCIN THẬT KỲ DIỆU - Truy cập website https://agreen.vn - CHIEUSANGLED.COM

 8. Pingback: HAVIRCIN GREEN HOÀNG NGUYÊN - Truy cập website https://agreen.vn - CHIEUSANGLED.COM

 9. Pingback: HAVIRCIN TỔNG GIÁM ĐỐC NGUYỄN THANH TÙNG - Truy cập website https://agreen.vn - CHIEUSANGLED.COM

 10. Pingback: HAVIRCIN TẬP ĐOÀN HOÀNG NGUYÊN - CHIEUSANGLED.COM

 11. Pingback: TẤT CẢ VỀ THỰC PHẨM HAVIRCIN - Truy cập website https://agreen.vn - CHIEUSANGLED.COM

 12. Pingback: HIỂU BIẾT VỀ HAVIRCIN - Truy cập website https://agreen.vn - CHIEUSANGLED.COM

 13. Pingback: TOÀN BỘ NHỮNG GÌ VỀ HAVIRCIN - Truy cập website https://agreen.vn - CHIEUSANGLED.COM

 14. Pingback: MUA HAVIRCIN Ở ĐÂU - CHIEUSANGLED.COM

 15. Pingback: HAVIRCIN LÀ SẢN PHẨM HAY QUÁ - Truy cập website https://agreen.vn - CHIEUSANGLED.COM

 16. Pingback: HAVIRCIN CHO MỌI NHÀ - Truy cập website https://agreen.vn - CHIEUSANGLED.COM

 17. Pingback: THUỐC CHỮA COVID19 HAVIRCIN - Truy cập website https://agreen.vn - CHIEUSANGLED.COM

 18. Pingback: HAVIRCIN SỨC KHỎE - Truy cập website https://agreen.vn - CHIEUSANGLED.COM

 19. Pingback: HAVIRCIN DÀNH CHO NGƯỜI COVID19 - Truy cập website https://agreen.vn - CHIEUSANGLED.COM

 20. Pingback: VIÊN HAVIRCIN TỐT - Truy cập website https://agreen.vn - CHIEUSANGLED.COM

 21. Pingback: UỐNG HAVIRCIN NHƯ THẾ NÀO - Truy cập website https://agreen.vn - CHIEUSANGLED.COM

 22. Pingback: HAVIRCIN HẬU COVID19 - Truy cập website https://agreen.vn - CHIEUSANGLED.COM

 23. Pingback: HAVIRCIN DỰ PHÒNG CHỮA HẬU COVID - 19 - Truy cập website https://agreen.vn - CHIEUSANGLED.COM

 24. Pingback: VIRCIN DÙNG CHO MỌI NGƯỜI - Truy cập website https://agreen.vn - CHIEUSANGLED.COM

 25. Pingback: HAVIRCIN THUỐC UỐNG CO.VID19 - Sản phẩm phân phối bởi Green Hoàng Nguyên - CHIEUSANGLED.COM

 26. Pingback: HAVIRCIN CHỮA F0 - CO.VID19 - Sản phẩm phân phối bởi Green Hoàng Nguyên - CHIEUSANGLED.COM

 27. Pingback: HAVIRCIN CỦA TÔI - Sản phẩm phân phối bởi Green Hoàng Nguyên - CHIEUSANGLED.COM

 28. Pingback: HAVIRCIN YÊU THƯƠNG MÙA COVID - Sản phẩm phân phối bởi Green Hoàng Nguyên - CHIEUSANGLED.COM

 29. Pingback: AVIRCIN F0 - CO.VID19 - Sản phẩm phân phối bởi Green Hoàng Nguyên - CHIEUSANGLED.COM

 30. Pingback: HAVIRCIN CÓ TỐT KHÔNG? - Sản phẩm phân phối bởi Green Hoàng Nguyên - CHIEUSANGLED.COM

Trả lời

0962751925